Menu
TÌM KIẾM
Chọn Hình Thức:
Chọn Tòa Nhà:
Loại BĐS:
Số phòng ngủ:
Diện tích (m2):
đến
Mức Giá (USD):
đến
Tình trạng nội thất:
Mã Sản Phẩm:
Từ Khóa:

The Metropole Thủ Thiêm là khu phức hợp Nhà ở - thương mại hạng sang tọa lạc ngay Khu Lõi Trung tâm của khu đô thị mới Thủ Thiêm, phía đầu cầu Thủ Thiêm 2. Đây là dự án độc nhất sở hữu vị trí đắc địa cùng kết nối chiến lược, được bao quanh bởi tất cả các biểu tượng mới của Thành phố như “Nhà hát Opera, Trung tâm hội nghị Thành phố, Central Plaza, Công viên ven sông, Hồ trung tâm Thủ Thiêm, Chuỗi bán lẻ dưới lòng đất Cresent Boulevard kết nối trực tiếp đến ga tàu điện Metro số 2”. The Metropole Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng của người dân Sài Gòn.

Danh sách căn hộ CĂN HỘ THE METROPOLE THỦ THIÊM BÁN
THE GALLERIA RESIDENCE
THE CREST RESIDENCE
THE OPERA RESIDENCE
TH OPUSK RESIDENCE
Dữ liệu đang được cập nhật !

The Metropole Thủ Thiêm sở hữu vị trí vàng ngay lõi trung tâm Thủ Thiêm với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố cũng như khu vực lân cận và được bao quanh bởi những tiện ích đẳng cấp như Nhà hát Opera, Trung tâm Hội nghị, Khách sạn 6 sao. Một mặt hướng ra sông Sài Gòn, một mặt hướng ra con kênh lớn nhất của Thủ Thiêm và mặt còn lại hướng về hồ trung tâm Central, The Metropole Thủ Thiêm trở thành lựa chọn hàng đầu đối với thế hệ cư dân mới. Họ là những người trẻ tuổi không chỉ thành đạt về tài chính, mà còn am tường các xu hướng mới trong nhiều lĩnh vực, từ thời trang, văn hoá, nghệ thuật, cho đến nội thất, kiến trúc cũng như công nghệ, đồng thời không ngại thử thách, dám khám phá, dẫn đầu xu thế và biết tận hưởng những giá trị sống mới. 

Quy hoạch không gian là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất trong thiết kế nội thất nhà ở. Tại The Metropole, không gian các căn hộ luôn được mở rộng nhờ thiết kế vuông vắn, thông minh và linh hoạt. Điều này không chỉ mang đến cảm giác về sự thông thoáng mà còn là sự cân bằng và thư thái về tinh thần vốn là tiêu chí chất lượng thiết yếu đối với dòng sản phẩm nhà ở hạng sang. Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm bán ở mức giá từ 120.000.000 đồng - 250.000.000 đồng/m2 tùy vào diện tích, tình trạng nội thất. Mức giá bán tại The Metropole Thủ Thiêm tương đồng với các dự án lân cận: Empire City, The River Thủ Thiêm, Vinhomes Golden River, Sunwah Pearl...

Số phòng ngủ  Mức giá bán trung bình
Căn hộ 1 phòng ngủ  Giá bán từ 7 - 10 tỷ/căn
Căn hộ 2 phòng ngủ Giá bán từ 11 - 15 tỷ/căn
Căn hộ 3 phòng ngủ Giá bán từ 18 - 30 tỷ/căn
Căn hộ 4 phòng ngủ Giá bán từ 35 - 45 tỷ/căn
Căn hộ Penthouse Giá bán từ 140 - 200 tỷ/căn
Shophouse Giá bán từ 30 - 70 tỷ/căn

 

Video giới thiệu về căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Các dự án bất động sản khác của chúng tôi
Đánh giá website:
0908280293
Hotline: 0908280293
Close