Menu
TÌM KIẾM
Chọn Hình Thức:
Chọn Tòa Nhà:
Loại BĐS:
Số phòng ngủ:
Diện tích (m2):
đến
Mức Giá (USD):
đến
Tình trạng nội thất:
Mã Sản Phẩm:
Từ Khóa:

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm cho thuê với mức giá hàng tháng trung bình từ 15$-20$/m2. Giá thuê phụ thuộc vào tình trạng nội thất, view nhìn và diện tích... Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm cho thuê đa dạng từ studio, từ 1 đến 4 phòng ngủ, penthouse... Ngoài ra, tầng trệt của dự án có hệ thống shophouse với mức giá thuê hàng tháng từ 20$-30$/m2. 

Danh sách căn hộ CĂN HỘ THE METROPOLE THỦ THIÊM CHO THUÊ
THE GALLERIA RESIDENCE
THE CREST RESIDENCE
THE OPERA RESIDENCE
THE OPUSK RESIDENCE
CĂN HỘ NGẮN HẠN - AIRBNB
Dữ liệu đang được cập nhật !

The Metropole Thủ Thiêm sở hữu vị trí vàng ngay lõi trung tâm Thủ Thiêm với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố cũng như khu vực lân cận và được bao quanh bởi những tiện ích đẳng cấp như Nhà hát Opera, Trung tâm Hội nghị, Khách sạn 6 sao. Một mặt hướng ra sông Sài Gòn, một mặt hướng ra con kênh lớn nhất của Thủ Thiêm và mặt còn lại hướng về hồ trung tâm Central, The Metropole Thủ Thiêm trở thành lựa chọn hàng đầu đối với thế hệ cư dân mới. Họ là những người trẻ tuổi không chỉ thành đạt về tài chính, mà còn am tường các xu hướng mới trong nhiều lĩnh vực, từ thời trang, văn hoá, nghệ thuật, cho đến nội thất, kiến trúc cũng như công nghệ, đồng thời không ngại thử thách, dám khám phá, dẫn đầu xu thế và biết tận hưởng những giá trị sống mới. 

Quy hoạch không gian là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất trong thiết kế nội thất nhà ở. Tại The Metropole, không gian các căn hộ luôn được mở rộng nhờ thiết kế vuông vắn, thông minh và linh hoạt. Điều này không chỉ mang đến cảm giác về sự thông thoáng mà còn là sự cân bằng và thư thái về tinh thần vốn là tiêu chí chất lượng thiết yếu đối với dòng sản phẩm nhà ở hạng sang. Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm cho thuê có mức giá từ 800 USD/tháng - 5.000 USD/tháng tùy vào diện tích, tình trạng nội thất. Mức giá thuê tại The Metropole Thủ Thiêm tương đồng với các dự án lân cận: Empire City, The River Thủ Thiêm, Vinhomes Golden River, Sunwah Pearl...

Số phòng ngủ Mức giá thuê trung bình
Căn hộ 1 phòng ngủ Giá thuê từ 800 USD - 1.500 USD/tháng
Căn hộ 2 phòng ngủ Giá thuê từ 1.000 USD - 2.000 USD/tháng
Căn hộ 3 phòng ngủ Giá thuê từ 1.500 USD - 3.000 USD/tháng
Căn hộ 4 phòng ngủ Giá thuê từ 2.500 USD - 4.000 USD/tháng
Căn hộ Penthouse Giá thuê từ 5.000 USD - 10.000 USD/tháng
Shophouse Giá thuê từ 3.000 USD - 10.000 USD/tháng

Video giới thiệu về căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

 

Các dự án bất động sản khác của chúng tôi
Đánh giá website:
0908280293
Hotline: 0908280293
Close