Menu
TÌM KIẾM
Chọn Hình Thức:
Chọn Tòa Nhà:
Loại BĐS:
Số phòng ngủ:
Diện tích (m2):
đến
Mức Giá (USD):
đến
Tình trạng nội thất:
Mã Sản Phẩm:
Từ Khóa:

Thị trường BDS cho thuê tại thành phố Hồ Chí Minh - Nguồn cung tăng

Sau gần 2 năm chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch COVID-19, thị trường bất động sản cho thuê tại TP.HCM đang cho thấy những tín hiệu tích cực. Lượng khách hàng tìm kiếm và ký kết hợp đồng thuê nhà, căn hộ đang tăng mạnh, giúp sôi động trở lại.

Theo các chuyên gia bất động sản, nhu cầu thuê nhà, căn hộ tại TP.HCM đang có dấu hiệu phục hồi rõ rệt. Các phân khúc như căn hộ, nhà riêng, biệt thự đều ghi nhận mức tăng trưởng đáng kể trong số lượng giao dịch và giá cho thuê.

 

Đặc biệt, phân khúc căn hộ cho thuê đang sôi động trở lại, đáp ứng nhu cầu gia tăng của các nhóm khách hàng như công nhân, sinh viên, người lao động tự do. Mức giá cho thuê căn hộ cũng có xu hướng tăng nhẹ so với thời điểm đỉnh dịch.

 

Ông Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, cho rằng: "Sự phục hồi của thị trường cho thuê bất động sản tại TP.HCM thể hiện rõ trong việc doanh số giao dịch và mức độ quan tâm của người tiêu dùng đang tăng lên. Điều này cho thấy nền kinh tế đang dần hồi phục và niềm tin của người dân đối với bất động sản cũng đang được cải thiện".

 

Các chuyên gia dự báo, trong thời gian tới, nhu cầu thuê nhà, căn hộ tại TP.HCM sẽ tiếp tục tăng mạnh. Điều này được thúc đẩy bởi sự phục hồi của các hoạt động kinh tế, cải thiện tình hình dịch bệnh và nhu cầu gia tăng của người lao động, sinh viên. Do đó, thị trường cho thuê bất động sản sẽ trở nên sôi động hơn trong thời gian tới.

Thị trường cho thuê tập trung ở phân khúc cao cấp có thêm nhiều lựa chọn. Các dự án cho thuê tại Quận 2 như: Empire City, The Metrople Thủ Thiêm, The River Thủ Thiêm được nhiều người quan tâm.

Thị trường cho thuê tại Quận 7 tập trung chủ yếu tại Phú Mỹ Hưng, các dự án lớn như Midtown Phú Mỹ Hưng, The Antonia, The Ascentia, Riverpark Premier, Riverside Residence...

Riêng quận Bình Thạnh, dự án Sunwah Pearl, City Garden cung cấp nhiều sản phẩm căn hộ đa dạng cho người thuê lựa chọn.

Mức giá thuê có phần tăng nhẹ do tỷ giá VND/USD tăng, và chi phí đầu tư tăng cao hơn so với giao đoạn trước Covid-19.

Bài viết liên quan
Các dự án bất động sản khác của chúng tôi
Đánh giá website:
0908280293
Hotline: 0908280293
Close