Menu
TÌM KIẾM
Chọn Hình Thức:
Chọn Tòa Nhà:
Loại BĐS:
Số phòng ngủ:
Diện tích (m2):
đến
Mức Giá (USD):
đến
Tình trạng nội thất:
Mã Sản Phẩm:
Từ Khóa:

Bộ sưu tập 190 căn hộ The OpusK thuộc dự án The Metropole Thủ Thiêm của SonKim Land sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh so với các dự án khác tại Thủ Thiêm cũng như các dự án trong cùng phân khúc trước hết bởi yếu tố quy hoạch chiến lược vùng mang lại tiềm năng tăng giá hấp dẫn. Giữ vị thế trung tâm Khu chức năng số 1, liền kề cầu Thủ Thiêm 2, The OpusK sẽ trở thành tâm điểm của mọi tâm điểm, kết nối thuận tiện giữa trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm và quận 1 sầm uất. 

Danh sách căn hộ TH OPUSK RESIDENCE bán
TH OPUSK RESIDENCE
Sắp xếp
Không tìm thấy kết quả!

THE OPUSK – VỊ TRÍ TÂM ĐIỂM “KHU CHỨC NĂNG SỐ 1” CỦA THỦ THIÊM

Không chỉ nằm tại Thủ Thiêm, The OpusK còn là tâm điểm của Khu chức năng số 1 - Khu chức năng đứng đầu trong 8 phân khu, sở hữu VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT và QUAN TRỌNG NHẤT của Thủ Thiêm:

• Khu chức năng số 1 được định hướng trở thành trung tâm thương mại, tài chính mới của Sài Gòn và là biểu tượng quốc tế đánh dấu sự chuyển dịch từ trung tâm hiện hữu sang Thủ Thiêm.

• Được quy hoạch bài bản với những công trình biểu tượng văn hóa nghệ thuật mới như nhà hát vũ kịch, trung tâm triển lãm thành phố, khu chức năng số 1 trong tương lai sẽ trở thành trái tim của trung tâm thành phố mới tại Thủ Thiêm.

• Không những là khu chức năng đứng đầu mà còn là phân khu được hưởng lợi nhiều nhất Thủ Thiêm, Khu chức năng số 1 là phân khu duy nhất có sự nối kết của cầu Thủ Thiêm 2 và cầu đi bộ, tạo thành hệ thống giao thông hiện đại, kết nối liên hoàn.

Video giới thiệu The Opusk Residence

 

Các dự án bất động sản khác của chúng tôi
Đánh giá website: